Bán laptop cũ - laptop cũ Hà Nội - laptop cũ giá rẻ

Chính sách vận chuyển

Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại cửa hàng) hoặc Online qua Website đều được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội (bán kính <10km tính từ cửa hàng Laptop Ngon tới địa chỉ giao hàng của khách).

Đối với đơn hàng ở ngoại thành và các tỉnh, Laptop Ngon sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Cước phí chuyển:

Laptop Ngon hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển đối với các sản phẩm được khách hàng thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa.

Đối với các sản phẩm vận chuyển COD, khách hàng cần thanh toán 100% Giá trị hàng hóa + Phí vận chuyển + Phí COD theo quy định của bên giao hàng.

Đối với sản phẩm hàng hóa công ty chúng tôi bảo đảm giao cho quý khách hàng đúng model đúng cấu hình, nếu làm sai công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi chi phí tổn thất, chi phí vận chuyển.  Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng